Thứ Hai , 18 Tháng Sáu 2018
Tin Tức HOT

Bitcoin Cash bơm giá, ổn định gần mức $1,500

Thị trường Bitcoin đã trở thành một loại hỗn độn hỗn độn, khi mà altcoin hard fork Bitcoin Cash (BCH) đã tăng lên nhanh chóng. Nhiều chuyên gia đã dành nhiều tình cảm với altcoin mới như một cách để tôn vinh tầm nhìn ban đầu của Bitcoin về Satoshi Nakamoto. Trái ngược với BTC gốc, BCH cung cấp kích thước khối 8 MB và thời gian giao dịch nhanh hơn.

Vì hard fork mới của SegWit2X được NYA đề xuất đã được hủy bỏ, cộng đồng Bitcoin mong đợi sự ổn định và tăng giá. Tuy nhiên, điều ngược lại đã xảy ra với Bitcoin khi giá đã duy trì một sự suy giảm đáng kể trong vài ngày qua.

Khi Bitcoin nhanh chóng giảm giá trị, BCH đã phản ứng ngược lại, kéo các nhà đầu tư và người tiêu dùng ra khỏi chuỗi chính ban đầu, di chuyển khối lượng lớn giao dịch về phe BCH. Sự thay đổi giá cả, mạnh liệt đó, thậm chí Vitalik Buterin đã công khai đứng ra chúc mừng sự phát triển của chuỗi.

Bitcoin Cash hay Bitcoin Core?

Bitcoin Cash đã tiếp tục làm ngạc nhiên phần lớn những người nắm giữ BTC. Giá đã dao động rất lớn, thường là $500 chỉ trong vài giờ. Khi sự biến động tăng lên và thị trường tiếp tục điều chỉnh và biến động, giá sẽ tiếp tục di chuyển qua lại giữa hai fork gây tranh cãi. Cả hai đều có những người theo của chúng, và đồng xu chiến thắng sẽ có một lượng lớn sau khi mọi chuyện lắng xuống.

Tuy nhiên, trong số nhiều người trong cuộc của ngành công nghiệp này, kết quả của sự ganh đua này không quan trọng. Bất kể fork thành công, mục tiêu chung trong số những người ủng hộ tiền điện tử là sự hỗ trợ sẽ tiếp tục phát triển trên thị trường chung. David Sønstebø Sáng lập và Chủ tịch IOTA cho biết:

“Toàn bộ Bitcoin/Bitcoin Cash và những fork thất bại không thể thiếu của Bitcoin chỉ là sự đình trệ của Bitcoin như là một công nghệ và cộng đồng, cũng như cách thức các thợ mỏ tập trung có khả năng thao túng thị trường một cách tinh tế. Hơn nữa nó thực sự cho thấy những hạn chế vốn có của kiến ​​trúc Blockchain. Cho dù vấn đề nào hướng vào, nó sẽ có một ảnh hưởng không đáng kể đối với sự chấp nhận của Bitcoin như một lớp thanh toán giao dịch “.

Nguồn CoinTelegraph

Open Chat
1
Close chat
Xin Chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy chat với chúng tôi

Bắt đầu Chat